สินค้าเครื่องจักรนำเข้า 

รถตัก รถตักล้อยาง รถตักดิน เป็นรถประเภทไหน?

รถตัก, รถตักล้อยาง, รถตักดิน, รถตักcat, รถตักcaterpillar, รถตัก980H, 980H, รถตัก950k, 950k, รถตัก966H, 966H, รถตักwa500, wa500, wa470, รถตักwa470, รถตักwa320, wa320, รถตักtcm, รถตักhitachi, รถตักzw220, zw220, รถตักwa200, wa200, รถตักzw100, zw100, รถตักjcb, jcb, รถตักดิน, รถตักข้าว, ขายรถตัก, ซื้อรถตัก, ประมูลรถตัก, รถตักมือสอง, รถตักดินขนาดเล็ก, รถตักดินเล็ก

รถตัก รถตักล้อยาง รถตักดิน เป็นรถประเภทของเครื่องจักรหนัก สำหรับใช้งานด้านการก่อสร้าง รวมทั้งงานที่ไม่ใช่งานก่อสร้างเช่นกัน โดยมีการเปลี่ยนแปลงจากรถแทรกเตอร์ และได้ทำการออกแบบใหม่ให้เหมาะกับสภาพงานที่ค่อนข้างลำบาก ความต่างที่ชัดเจน คือ ระบบพวงมาลัยของรถตักล้อยาง ซึ่งจะใช้ระบบไฮโดรลิคกระตุ้นจุดหมุน ช่วยให้เพลาด้านหน้าและด้านหลังเกิดความทนทานของน้ำหนักมากกว่าระบบพวงมาลัยของรถยนต์

การใช้งานรถตัก

การใช้งานรถตัก จะมีถังสี่เหลี่ยม คือเรียกว่า บุ้งกี๋ ซึ่งมีความถาวร ใช้การติดตั้งแบบยึดด้านหน้าและด้านหลัง สามารถบังคับได้ โดยใช้แขนมีความยืดหยุ่น
รถตัก หรือรถตักล้อยาง ประเภทรถที่สามารถพบได้บ่อยครั้ง จะมีรถตักล้อยางขนาดมินิ รถตักล้อยางขนาดเล็ก รถตักล้อยางขนาดใหญ่ และรถตักล้อยางขนาดซุปเปอร์ ซึ่งหากพูดถึงความได้เปรียบระหว่าง รถตักล้อยาง และรถตักตีนตะขาบ ก็คงต้องยกให้รถตักล้อยางมากกว่า เนื่องจากในการใช้งาน จะสามารถใช้งานได้ง่ายบนพื้นผิวถนน เหมาะกับสภาพแวดล้อมที่มีความละเอียดอ่อน ส่วนรถตักชนิดตีนตะขาบเหมาะกับงานที่มีการขุด เช่นขุดน้ำตื้นๆ สภาพงานที่เกี่ยงกับการขนส่ง และยังอันตรายน้อยกว่า ทำให้มีประสิทธิภาพในระยะยาว

ลักษณะของล้อรถตัก

ล้อรถตัก มีขนาดยางที่ใหญ่และทนทาน ความขรุขระของดอกยางรถช่วยให้มีความคล่องแคล่วได้ดี

ติดต่อทีมงาน (คลิกเลย!!)
ซื้อรถเครน รถเครนราคาถูก ขายเครน