สินค้าเครื่องจักรนำเข้า 

ศักดิ์สยาม ลุยงานสร้างถนน แก้ปัญหารถติดพระราม2

รถติดพระราม2

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ตรวจการก่อสร้างโครงการยกระดับบนทางหลวงชนบทหมายเลข 35 สายธนบุรี-ปากท่อ (ถนนพระราม 2) และมอบนโยบายให้กับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อแก้ปัญหาและบรรเทาผลกระทบการจราจรติดขัดในเส้นทางพระราม 2 ที่จะมุ่งหน้าสู่ภาคตะวันตกและภาคใต้

พร้อมติดตามการดำเนินงานตามนโยบายการบริหารโครงการก่อสร้างขนาดใหญ่ระหว่างการก่อสร้าง 4 มิติ ประกอบด้วย

1.) มิติการประชาสัมพันธ์ ซึ่งได้ติดตั้งกล้อง CCTV และ ป้าย VMS ตลอดแนวเส้นทางก่อสร้าง โดยผู้ใช้ทางสามารถดูสภาพการจราจรแบบ Real Time และเข้าถึงการประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ ของโครงการก่อสร้างผ่าน Highway Traffic Application ของ ทล.
2.) มิติการเร่งรัดการก่อสร้าง โดยจะให้ผู้รับจ้างปิดกั้นพื้นที่ก่อสร้างในพื้นที่ที่มีความพร้อมที่จะสามารถนำเครื่องจักรและอุปกรณ์เพื่อเริ่มการก่อสร้างได้ทันทีเท่านั้น พร้อมทั้งระบุระยะเวลาให้ชัดเจน
3.) มิติการบริหารการจราจร ทล. ดำเนินการก่อสร้างโดยกั้นพื้นที่ทำงานเพียงหนึ่งช่องจราจรด้านชิดเกาะกลางเท่านั้น ทำให้มีช่องการจราจรทิศทางละ 6 ช่องจราจร การติดตั้งป้ายเตือนตลอดทั้งโครงการ โดยเฉพาะจุด เข้า – ออก พื้นที่ก่อสร้าง จุดเริ่มต้น – สิ้นสุด เขตก่อสร้าง
4.) มิติการบริหารพื้นที่ร่วมกับโครงการอื่น ซึ่ง ทล. เว้นช่วงการก่อสร้างในพื้นที่ที่กำลังก่อสร้างสะพานกลับรถกิโลเมตรที่ 11+959 และ 16+000 โดยต้องให้การก่อสร้างสะพานกลับรถแล้วเสร็จ จึงเข้าก่อสร้างทางยกระดับ เช่นเดียวกับ กทพ. ที่
เว้นช่วงการก่อสร้างในพื้นที่ที่กำลังก่อสร้างสะพานกลับรถ

ทั้งนี้ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคมได้มอบให้ ทล. กทพ. เร่งดำเนินการก่อสร้างให้เป็นไปตามสัญญาที่กำหนด นอกจากนี้ ให้บูรณาการข้อมูลการก่อสร้างร่วมกันระหว่าง ทล. กทพ. จังหวัดสมุทรสาคร และสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ข้อมูล ข่าวสาร และรับฟังความคิดเห็นของประชาชน ให้เกิดการสื่อสารตลอดเวลา และตรวจสอบการใช้งานกล้อง CCTV ให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพตลอดเวลา และจัดเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกด้านการจราจร เพื่อดูแลการดำเนินโครงการให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย สร้างความสะดวก ความปลอดภัยให้ผู้ใช้ทาง สำหรับความคืบหน้าการก่อสร้าง

รถติดพระราม2
รถติดพระราม2

สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการเครื่องจักรกล ใช้สำหรับการก่อสร้าง อุตสาหกรรมหรือการเกษตร บริษัท บางกอกอ๊อคชั่นเนียร์ส จำกัด เราเป็นศูนย์รวมจัดจำหน่ายและประมูลรถเครนรถตักรถขุดรถบดถนนรถปูยางรถดันรถโฟล์คลิฟท์รถการเกษตรสินค้าเบ็ดเตล็ดเครนกระเช้า (HORYONG) และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย เรามีเครื่องจักรเข้าใหม่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นทุกวัน อัดแน่นมากกว่าเดิม เราคัดสรรเครื่องจักรคุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน พร้อมใช้งาน ราคาถูก คุ้มค่า (เลือกชมเครื่องจักรคุณภาพได้ที่ บริษัทจำหน่ายเครื่องจักร ถ.บางนา – ตราด ก.ม.18) เราเป็นผู้นำด้านการขายและประมูลเครื่องจักรนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นโดยตรง ลูกค้าสามารถเลือกชมสินค้าเครื่องจักรได้ที่บริษัทหรือจากทางหน้าเว็บ

เครน รถเครน

ติดต่อทีมงาน (คลิกเลย!!)
ซื้อรถเครน รถเครนราคาถูก ขายเครน

สินค้าแนะนำ