สินค้าเครื่องจักรนำเข้า 

เสร็จแล้ว! ทางต่างระดับ “แยกทุ่งสง” แก้รถติดนครศรีธรรมราช รองรับการพัฒนาพื้นที่ภาคใต้เชื่อมมาเลเซียและสิงคโปร์

ทางต่างระดับ “แยกทุ่งสง”
ทางต่างระดับ “แยกทุ่งสง”
ทางต่างระดับ “แยกทุ่งสง”

กรมทางหลวง โดยสำนักก่อสร้างสะพาน ดำเนินการก่อสร้างทางแยกต่างระดับจุดตัดทางหลวงหมายเลข 41 (เพชรเกษม) กับทางหลวงหมายเลข 403 (แยกทุ่งสง) ในพื้นที่อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราชแล้วเสร็จ เพื่อแก้ไขปัญหาการจราจรหนาแน่น เนื่องจากทางหลวงหมายเลข 41 เป็นทางหลวงสายหลักในการเดินทางไปยังจังหวัดต่างๆ ในภาคใต้ทั้งหมด และทางหลวงหมายเลข 403 เป็นทางหลวงสายหลักที่เชื่อมระหว่างจังหวัดนครศรีธรรมราชกับจังหวัดตรัง และในอนาคตหากมีโครงการพัฒนาพื้นที่ชายฝั่งทะเลภาคใต้ซึ่งจะเป็นเส้นทาง Asian Highway เชื่อมประเทศมาเลเซียและสิงคโปร์ จะสามารถรองรับปริมาณการจราจรให้เกิดความคล่องตัวยิ่งขึ้น

โดยการก่อสร้างได้คำนึงถึงผลกระทบต่อชุมชน สภาพแวดล้อมในพื้นที่โครงการรวมทั้งออกแบบจัดการจราจรระหว่างการก่อสร้าง เพื่อให้เกิดผลกระทบต่อการจราจรน้อยที่สุด ใช้งบประมาณ 968 ล้านบาท

จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการคมนาคม สามารถรองรับปริมาณการจราจรและการขนส่ง รวมถึงรองรับการพัฒนาพื้นที่เศรษฐกิจและนโยบายของภาครัฐในการส่งเสริมการท่องเที่ยวในพื้นที่ภาคใต้ ช่วยอำนวยความสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ให้กับประชาชนในการเดินทางบนทางหลวง และพัฒนาโครงข่ายคมนาคมภายในประเทศและเชื่อมต่อประเทศเพื่อนบ้านอีกด้วย

สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการเครื่องจักรกล ใช้สำหรับการก่อสร้าง อุตสาหกรรมหรือการเกษตร บริษัท บางกอกอ๊อคชั่นเนียร์ส จำกัด เราเป็นศูนย์รวมจัดจำหน่ายและประมูลรถเครนรถตักรถขุดรถบดถนนรถปูยางรถดันรถโฟล์คลิฟท์รถการเกษตรสินค้าเบ็ดเตล็ดเครนกระเช้า (HORYONG) และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย เรามีเครื่องจักรเข้าใหม่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นทุกวัน อัดแน่นมากกว่าเดิม เราคัดสรรเครื่องจักรคุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน พร้อมใช้งาน ราคาถูก คุ้มค่า (เลือกชมเครื่องจักรคุณภาพได้ที่ บริษัทจำหน่ายเครื่องจักร ถ.บางนา – ตราด ก.ม.18) เราเป็นผู้นำด้านการขายและประมูลเครื่องจักรนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นโดยตรง ลูกค้าสามารถเลือกชมสินค้าเครื่องจักรได้ที่บริษัทหรือจากทางหน้าเว็บ

เครน รถเครน

ติดต่อทีมงาน (คลิกเลย!!)
ซื้อรถเครน รถเครนราคาถูก ขายเครน

สินค้าแนะนำ